the-sapphire-vinhomes-ocean-park

Được chính thức mở bán vào cuối năm 2018, đại dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm do tập đoàn Vingroup đã có cho mình 3 năm xây dựng và phát triển. Dự án có tất cả 66 tòa căn hộ, thực trạng các tòa tháp này hiện tại ra sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

27 tòa căn hộ The Sapphire đã bàn giao và hoạt động ổn định

The Sapphire là phân khu căn hộ đầu tiên được mở bán tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park, bao gồm 27 tòa tháp nằm dọc theo đại học VinUni, kéo dài đến tận khu biệt thự Ngọc Trai. Các căn hộ tại đây được thiết kế theo tiêu chuẩn trung cấp, diện tích chỉ từ 28 – 75 m2, giá bán trung bình khoảng 35 – 40 Triệu/m2, chủ yếu hướng tới người dân đại chúng tại thủ đô Hà Nội.

The Sapphire chia thành 2 tiểu khu: The Sapphire 1 và The Sapphire 2. Trong đó, The Sapphire 2 chính thức đã bàn giao từ tháng 4/2020 và The Sapphire 1 bàn giao từ tháng 10/2020. Hiện tại, cả 27 tòa tháp The Sapphire đều đã đi vào hoạt động, chỉ còn khoảng 500 căn hộ chưa bán, nằm rải rác mỗi tòa một ít căn. Khách hàng mua căn hộ The Sapphire hiện tại có thể nhận nhà ở luôn sau khi thanh toán đủ 100%.

the-sapphire-vinhomes-ocean-park

The Sapphire – Phân khu căn hộ đầu tiên tại Vinhomes Ocean Park

12 tòa căn hộ The Ocean View – Tâm điểm Vinhomes Ocean Park năm 2021 – 2022

Nối tiếp sau thành công của The Sapphire, Vinhomes tiếp tục cho ra mắt phân khu The Ocean View, nằm dọc theo tuyến đường Lý Thánh Tông và hồ đảo cọ. The Ocean View được phát triển với 12 tòa căn hộ cao cấp, chia thành 3 tiểu khu: The Pavilion, The Zenpark, The Bayfront. Mỗi tiểu khu lại được xây dựng theo phong cách khác nhau: The Pavilion phong cách Singapore, The Zenpark phong cách Nhật Bản, The Bayfront phong cách Dubai.

Tâm điểm của cả 3 tiểu khu nằm ở quảng trường The Ocean View trung tâm 12 tòa căn hộ. Quảng trường được thiết kế theo hình “con sò” mang đậm hơi thở đại dương, hướng thẳng ra hồ đảo cọ, được ví như “trái tim” của The Ocean View, vừa là nơi thư giãn dành cho cư dân, vừa tạo nên bản sắc riêng cho khu căn hộ.

Hiện tại, The Zenpark đã chính thức bàn giao từ tháng 7/2021, khách hàng mua căn hộ có thể nhận nhà ở luôn sau khi thanh toán đủ 100%. The Pavilion bắt đầu khởi công xây dựng từ cuối năm 2021, dự kiến sẽ bàn giao vào tháng 1/2024. The Bayfront hiện tại chưa có thông tin xây dựng và mở bán. Giá chung cư Vinhomes Ocean Park tại cả 2 tiểu khu The Pavilion và The Bayfront trung bình khoảng 45 – 50 Triệu/m2.

the-ocean-view-vinhomes-ocean-park

The Ocean View – Khu căn hộ đáng sống nhất tại Vinhomes Ocean Park

21 tòa căn hộ đã bán buôn cho các đối tác

Năm 2020, Vinhomes đã chính thức bán buôn 6 tòa căn hộ đẹp nhất nằm kế cận hồ điều hòa cho Masterise Homes. Hiện tại, 6 tòa căn hộ đang được Masterise Homes xây dựng và phát triển dưới tên gọi “Masteri Waterfront”. Cũng như The Ocean View, Masteri Waterfront Ocean Park được xây dựng theo mô hình căn hộ cao cấp, hướng tới những người “có tiền” ưa chuộng lối sống trải nghiệm.

Điểm nhấn của Masteri Waterfront không chỉ nằm ở vị trí gần hồ, mà còn nằm ở hệ thống tiện ích đẳng cấp: Mỗi tòa căn hộ đều sở hữu bể bơi bốn mùa + vườn thượng uyển trên tầng thượng tòa nhà, cộng hưởng với không gian cảnh quan nội khu đậm chất nghệ thuật “Van Gogh” sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm sống thú vị và độc nhất Vinhomes Ocean Park. Hiện tại, Masteri Waterfront đang được xây dựng và mở bán, dự kiến tháng 3/2023 bàn giao, giá bán khoảng 45 – 55 Triệu/m2.

Bên cạnh Masteri Waterfront, Vinhomes cũng hé lộ đã bán buôn 15 tòa căn hộ The River (Tên gọi cũ) cho một đối tác khác. Hiện tại, The River chưa được triển khai xây dựng cũng như chưa có bất kỳ thông tin về cảnh quan, kiến trúc, thiết kế, giá bán… Tuy nhiên, với vị trí độc tôn vừa nằm dọc theo công viên ven sông, vừa gần ga metro, The River khi được mở bán hứa hẹn cũng sẽ tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường phía Đông thủ đô.

masteri-waterfront

Masteri Waterfront là một trong những khu căn hộ đáng sống nhất tại Vinhomes Ocean Park

6 tòa căn hộ chưa có thông tin chính thức

Hiện tại, phân khu The Lake (Tên gọi cũ), bao gồm 6 tòa căn hộ nằm dọc theo đường quy hoạch Thành Trung kéo dài chưa có thông tin xây dựng và mở bán. Trong đó, có 3 tòa căn hộ nằm hướng ra hồ điều hòa là một trong những tòa căn hộ sở hữu vị trí đẹp nhất tại Vinhomes Ocean Park, khi được ra mắt cũng sẽ tạo “cơn sốt” không thua kém The Ocean View.

Trên đây là thực trạng chung cư Vinhomes Ocean Park tính đến tháng 12/2021. Để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng giá mới nhất các tòa căn hộ đang được mở bán, bạn hãy vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chủ đầu tư.

Website: https://vinhomesland.vn/