highway-5-residences-background

Highway 5 Residences – Giai đoạn 2 Eurowindow Gia Lâm

Highway 5 Residences là giai đoạn 2 của dự án Eurowindow Twin Parks, nằm tại lô đất TQ5 Trâu Quỳ, Gia Lâm, do tập đoàn Thiên Minh Đức làm chủ đầu tư. Tên gọi “Highway 5” được lấy cảm hứng từ đại lộ Fifth Avenue trung tâm quận Manhattan, New York, Hoa Kỳ, nơi được mệnh danh là khu phố đắt đỏ bậc nhất thế giới. Dựa trên sự đồng bộ về mô hình thương mại, Highway 5 Residences được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng về sự giàu có và sầm uất của “quận Gia Lâm” trong tương lai.

Mở bán Highway 5 Residences Gia Lâm

Liền kề (Có thể kinh doanh buôn bán): Diện tích 74 – 90 m2, chiều cao 5 tầng, mật độ xây dựng 82.5%

Giá bán: Khoảng 130 – 135 Triệu/m2

Tiến độ thanh toán linh hoạt: 15% – 15% – 10% – 15% – 15% – 25% – 5%

Đăng ký để trở thành chủ nhân ngay từ hôm nay

Tổng quan Highway5 Residences TQ5 Gia Lâm

Tên thương mại: Highway5 Residences

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Tập đoàn Thiên Minh Đức

Tổng diện tích đất dự án: 8.3 ha

Mật độ xây dựng: Đang cập nhật

Quy mô phát triển: 163 căn nhà ở thấp tầng

Loại hình phát triển: Liền kề/shophouse

Thời điểm khởi công: Quý IV/2021

Thời điểm bàn giao: Quý IV/2022

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài

Vị trí dự án Highway 5 Residences

Highway 5 Residences tọa lạc tại lô đất TQ5 Trâu Quỳ, Gia Lâm. Mặt chính của dự án nằm trên đường Nguyễn Mậu Tài, còn mặt sau nằm tiếp giáp với dự án Eurowindow Twin Parks Gia Lâm giai đoạn 1. Theo quy hoạch, đường Nguyễn Mậu Tài sẽ được mở rộng, kết nối trực tiếp với 2 tuyến đường Ngô Xuân Quảng và Lý Thánh Tông. Trong tương lai, đây sẽ là một trong những trục giao thông trọng điểm, góp phần hình thành nên hạ tầng kết nối hoàn chỉnh của Gia Lâm.

Bên cạnh đó, với lợi thế nằm trong khu vực trung tâm mới của phía Đông thủ đô, Highway5 Residences còn được hưởng lợi lớn từ hạ tầng tiện ích khu vực, bao gồm công viên hồ điều hòa Trâu Quỳ rộng 29 ha, bệnh viện đa khoa Gia Lâm, và đặc biệt là hệ sinh thái đẳng cấp của “Thành phố biển hồ” Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, bao gồm hồ Ngọc Trai 24.5 ha, biển hồ nước mặn 6.1 ha, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, đại học VinUni….

vi-tri-highway-5-residences
500 M

Khu đô thị Vinhomes Ocean Park

300 M

Khu đô thị 31 ha

300 M

Ủy ban nhân dân mới huyện Gia Lâm

800 M

Học viện Nông Nghiệp Việt Nam

1 KM

Khu đô thị Đặng Xá

3 KM

Cầu Thanh Trì

5 KM

Khu đô thị Eco Park

7 KM

Khu đô thị Vinhomes Riverside

Tâm điểm sống mới phía Đông thủ đô

Tại giai đoạn 1 Eurowindow Twin Parks Gia Lâm, chúng tôi đã mang đến một không gian sống đậm chất “resort” đến từ bộ đôi công viên hồ điều hòa Trâu Quỳ rộng 29 ha kế cận. Tại giai đoạn 2 Highway 5 Residence, chúng tôi không chỉ kế thừa phong cách sống “resort” đẳng cấp, mà còn pha trộn vào đó hơi thở sôi động của một trung tâm mới phía Đông, dựa theo hình ảnh “Thành phố không ngủ” New York. Những khu phố thương mại sôi động rực rỡ ánh đèn kế bên công viên nội khu rộng lớn sẽ không chỉ là điểm mua sắm, thư giãn giải trí lý tưởng của người dân khu vực, mà còn là biểu tượng giàu sang của những chủ nhân đẳng cấp.

Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

Highway 5 Residence TQ5 Gia Lâm còn là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, trong bối cảnh đồng tiền Việt đang ngày một lạm phát bởi khủng hoảng toàn cầu. Theo báo cáo Savills, mặt bằng giá bán bất động sản năm 2022 đã tăng trung bình 20 – 25% so với năm 2021. Đặc biệt đối với dòng sản phẩm biệt thự liền kề, con số này còn lớn hơn rất nhiều. Highway5 Residence với dòng sản phẩm chủ đạo là liền kề thương mại có thể kinh doanh buôn bán, vẫn sẽ là kênh trú tiền hiệu quả của những nhà đầu tư có nguồn vốn nhàn rỗi.

Ngoài ra, theo thông tin mới nhất từ thành phố Hà Nội, Gia Lâm sẽ chính thức lên quận trong năm 2023. Trong tương lai, những công trình trọng tâm của Gia Lâm như công viên hồ điều hòa Trâu Quỳ 29 ha, công viên “tỷ đô” VinWonders Gia Lâm và những cây cầu bắc qua sông Hồng được triển khai xây dựng, bộ mặt của Gia Lâm sẽ khác biệt hoàn toàn. Mặt bằng giá bán bất động sản Gia Lâm trong 2 – 3 năm tới sẽ còn tăng mạnh và những khách hàng nhanh nhạy đầu tư từ thời điểm ban đầu sẽ dành được thắng lợi lớn.

lien-ke-highway-5-residences

Mặt bằng tổng thể dự án Highway5 Residences

(Click vào để xem rõ nét)

mat-bang-tong-the-highway-5-residences

Liền kề Highway 5 Residence TQ5 Trâu Quỳ & Những điểm nhấn độc đáo

Liền kề Highway 5 Residence TQ5 Gia Lâm có diện tích đất từ 74 – 90 m2, chiều cao 5 tầng, mật độ xây dựng 82.5%, giá bán khoảng 130 – 135 Triệu/m2 đất. Khác biệt với giai đoạn 1 Eurowindow Twin Parks, liền kề Highway5 Gia Lâm được xây dựng theo kiến trúc hiện đại thay thế cho kiến trúc tân cổ điển. Trong đó, cả 5 tầng liền kề đều được thiết kế với mặt kính rộng lớn, bao gồm cả cửa chính, cửa sổ lẫn ban công, kết hợp với mái bằng, mô phỏng theo những căn nhà phố hiện đại tại Manhattan – New York.

Liền kề Highway5 Residence TQ5 Trâu Quỳ không bị giới hạn chức năng như nhiều khu liền kề khác trong khu vực, gia chủ có thể tận dụng tầng 1 để kinh doanh buôn bán và các tầng trên để ở. Trong đó, riêng những lô liền kề nằm trên đường Nguyễn Mậu Tài còn được gọi là liền kề thương mại hay shophouse, bởi khả năng kinh doanh buôn bán vượt trội, có thể tận dụng nguồn khách hàng “khủng” từ những cư dân giàu có sinh sống xung quanh, cũng như những khách hàng vãng lai ghé thăm khu vực.

Liền kề thường

mat-bang-tang-1-lien-ke-a1-highway-5-residences
mat-bang-tang-2-lien-ke-a1-highway-5-residences
mat-bang-tang-3-lien-ke-a1-highway-5-residences
mat-bang-tang-4-lien-ke-a1-highway-5-residences
mat-bang-tang-5-lien-ke-a1-highway-5-residences
mat-bang-tang-mai-lien-ke-a1-highway-5-residences

Liền kề góc

mat-bang-tang-1-lien-ke-b1-highway-5-residences
mat-bang-tang-2-lien-ke-b1-highway-5-residences
mat-bang-tang-3-lien-ke-b1-highway-5-residences
mat-bang-tang-4-lien-ke-b1-highway-5-residences
mat-bang-tang-5-lien-ke-b1-highway-5-residences
mat-bang-tang-mai-lien-ke-b1-highway-5-residences

Tiến độ thanh toán

Tiến độ thanh toánTỷ lệ thanh toán tiền đấtTỷ lệ thanh toán tiền xây dựng
Đặt cọc200 Triệu
Đợt 1: Trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm đặt cọc & ký Đơn đăng ký nguyện vọng15% giá đất (Đã bao gồm tiền đặt cọc)
Đợt 2: Trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm ký Hợp đồng mua bán 15% giá đất30% giá xây dựng
Đợt 3: Trong vòng 60 ngày kể từ thời điểm ký Hợp đồng mua bán10% giá đất10% giá xây dựng
Đợt 4: Trong vòng 120 ngày kể từ thời điểm ký Hợp đồng mua bán15% giá đất15% giá xây dựng
Đợt 5: Trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm chủ đầu tư gửi thông báo về việc cất nóc sản phẩm15% giá đất15% giá xây dựng
Đợt 6: Trong vòng 10 ngày kể từ thời điểm sản phẩm đủ điều kiện bàn giao25% giá đất25% giá xây dựng
Đợt 7: Trong vòng 10 ngày kể từ thời điểm sản phẩm đủ điều kiện cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất5% giá đất5% giá xây dựng